• Số 02 – Ngõ 42 Đào Duy Từ – Phố 11 - TP. Ninh Bình
  • 033.4568.959

Tiệc Cưới

dịch vụ tiệc cưới-hội nghị-tiệc ngoài trời

dịch vụ tiệc cưới-hội nghị-tiệc ngoài trời

🍾🍾TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI, XU HƯỚNG MỚI TRỞ LẠI CỦA MÙA CƯỚI 2019-2020🎇🎇

💒🌈 Tiệc cưới trong không gian mở như sân cỏ, bãi biển, công viên hay không gian ngoài trời cạnh nhà cô dâu, chú rể đang trở lại là xu hướng chính với những người trẻ hiện đại không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước phương Tây bởi sự tiện lợi, phóng khoáng mà gần gũi.

🤵👰 Hãy để cô dâu, chú rể và người thân của gia đình đôi bên được rạng ngời nhất, hạnh phúc nhất, thư thái mà vẫn vô cùng chu đáo trong ngày vui với “Dịch vụ tiệc cưới ngoài trời” của The Paradise restaurant & Coffee:

1. Décor trang trí ấn tượng, sang trọng mà hiện đại.
2. Món ăn ngon và hấp dẫn được chuẩn bị và giám sát nghiêm ngặt bởi các đầu bếp Nhà hàng chuyên nghiệp chuẩn 5*.
3. Dịch vụ phục vụ đồ ăn, lên món chu đáo, chuyên nghiệp => Hai họ chỉ việc rảnh tay đón khách.
4. Buổi tiệc được tổ chức trang trọng, tiện lợi, gần gũi mà không kém phần chu đáo, lịch sự trong không gian “ngoài trời” hoặc “tại gia” mà cô dâu, chú rể chọn.

👉👉 CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, Hãy book ngay dịch vụ “Tiệc cưới ngoài trời” của The Paradise và hưởng những ưu đãi đặc biệt cho 10 khách hàng đầu tiên tổ chức tiệc cưới trong tháng 12 này.
* Tham khảo một số hình ảnh đám cưới “Ngoài trời” của chú rể Công Trung và cô dâu Minh Ngọc với 1.800 suất ăn mà The Paradise đã tổ chức hết sức thành công trong tháng 10 và đám cưới chú Lâm Tùng và cô dâu Thùy Linh.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI TRỌN GÓI .

🍾🍾TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI, XU HƯỚNG MỚI TRỞ LẠI CỦA MÙA CƯỚI 2019-2020🎇🎇💒🌈 Tiệc cưới trong không gian mở như sân cỏ, bãi biển, công viên hay không gian ngoài trời cạnh nhà cô dâu, chú rể đang trở lại là xu hướng chính với những người trẻ hiện đại không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước phương Tây bởi sự tiện lợi, phóng khoáng mà gần gũi.🤵👰 Hãy để cô dâu, chú rể và người thân của gia đình đôi bên được rạng ngời nhất, hạnh phúc nhất, thư thái mà vẫn vô cùng chu đáo trong ngày vui với “Dịch vụ tiệc cưới ngoài trời” của The Paradise restaurant & Coffee:1. Décor trang trí ấn tượng, sang trọng mà hiện đại.2. Món ăn ngon và hấp dẫn được chuẩn bị và giám sát nghiêm ngặt bởi các đầu bếp Nhà hàng chuyên nghiệp chuẩn 5*.3. Dịch vụ phục vụ đồ ăn, lên món chu đáo, chuyên nghiệp => Hai họ chỉ việc rảnh tay đón khách.4. Buổi tiệc được tổ chức trang trọng, tiện lợi, gần gũi mà không kém phần chu đáo, lịch sự trong không gian “ngoài trời” hoặc “tại gia” mà cô dâu, chú rể chọn.👉👉 CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, Hãy book ngay dịch vụ “Tiệc cưới ngoài trời” của The Paradise và hưởng những ưu đãi đặc biệt cho 10 khách hàng đầu tiên tổ chức tiệc cưới trong tháng 12 này.* Tham khảo một số hình ảnh đám cưới “Ngoài trời” của chú rể Công Trung và cô dâu Minh Ngọc với 1.800 suất ăn mà The Paradise đã tổ chức hết sức thành công trong tháng 10 và đám cưới chú Lâm Tùng và cô dâu Thùy Linh.———————————THE PARADISE RESTAURANT AND COFFEE☎️ 02296292333💻 Website: theparadiserestaurant.com.vn🏨 Địa chỉ: Số 2, Ngõ 42, Đường Đào Duy Từ, Phố 11, Phường Đông Thành, TP. Ninh Bình

Posted by The Paradise on Tuesday, November 19, 2019

Bài viết khác